Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm mới

Thống kê

Đang online 3
Hôm nay30
24h qua94
Total249652
Your IP34.204.201.220
Có 02 loại dầu mỡ bôi trơn cơ bản, đó là dầu mỡ bôi trơn gốc dầu mỏ và dầu mỡ bôi trơn gốc tổng hợp. Mỗi một loại dầu mỡ bôi trơn được sản xuất sẽ thích nghi với điều kiện và mục đích làm việc cụ thể. Và mỗi loại cũng phản ánh khả năng chống oxy hóa cũng như sự tương thích với các loại máy móc, nhu cầu và môi trường khác nhau.
Các hãng xe bình dân khuyến cáo nên thay dầu động cơ ở 1.000 km đầu tiên và 5.000 km tiếp theo. Bentley và Lamborghini thì sau mỗi 10.000 km.
Dầu nhớt là lớp bảo vệ giúp tăng tuổi thọ động cơ do đó người dùng cần chú ý để đảm bảo được tình trạng hoạt động tối ưu của xe.
Lợi nhuận cao gấp hàng chục lần xăng dầu nhưng trong khi giá xăng thế giới và trong nước giảm mạnh thì nhớt lại âm thầm tăng giá.
Với những người đi xe tay ga thì cần nên biết về các nguyên tắc hoạt động của xe tay ga khác tay số như thế nào và loại dầu nhớt nào tốt nhất cho xe tay ga.
Trong bối cảnh giá xăng thế giới đang giảm mạnh, để điều tiết cho phù hợp với giá cả thị trường Liên Bộ Tài chính – Công Thương đã yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh dầu nhớt, xăng dầu đưa ra phương án tính giá để giảm chi phí xăng dầu xuống.
Với lý do an toàn, hệ thống lái vẫn có thể đảm nhiệm chức năng chuyển hướng xe dù trợ lực lái hỏng. Tuy nhiên việc quay được vô-lăng theo đúng ý mình không phải là chuyển dễ, đặc biệt với nữ giới.
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Bản giá Tuyển dụng Tin tức Liên hệ