Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm mới

Thống kê

Đang online 5
Hôm nay29
24h qua96
Total249598
Your IP34.204.201.220
Mỡ bò Gadus s2 v100
Chi Tiết

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 đượ dùng cho hệ thống máy nén khí trục vít và máy nén khí cánh quạt gạt.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R46
Dầu máy nén khí Shell corena s3 r32 bao bì xô 20L

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 có có những công dụng sau:

Chi phí bảo dưỡng được tiết kiệm  - Thời gian thay dầu lâu hơn

Shell Corena S3 R32 có thời gian định kỳ thay dầu cao lên đến 6000 giờ (khi được sự cho phép của nhà sản xuất thiết bị) trong điều kiện máy vận hành tại nhiệt độ khí ra lên đến 100°C

Dầu máy nén khí Shell Corena S3 r32 có những công dụng sau:

  • Thời gian chính xác định kỳ thay dầu phụ thuộc vào chất lượng không khí cấp vào, chu trình vận hành và các điều kiện môi trường. Đối với khu vực khí hậu nóng ẩm như Châu Á và Thái Bình Dương, khuyến nghị giảm thời gian định kỳ thay dầu (tham khảo khuyến cáo của OEM )
  • Ngăn cản sự hình thành cặn rắn carbon trong các máy nén cánh gạt
  • Kháng sự hình thành of lắng cặn on quay các thành phần in vít các máy nén khí
  • Kháng sự phân hủy nhiệt và hình thành cặn rắn giúp duy trì các bề mặt bên trong máy siêu sạch, đặc biệt là tại các hệ thống tách dầu/khí và coalescer.

Bảo vệ chống mài mòn vượt trội

  • Với nhiều năm ứng dụng thành công, dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 giúp đem lại sự bảo vệ hiệu quả các bề mặt kim loại bên trong máy khỏi ăn mòn và mài mòn.
  • Nó chứa hệ thống phụ gia chống mài mòn không tro giúp kéo dài tuổi thọ các chi tiết máy quan trọng như ổ trục và bánh răng.

Duy trì hiệu suất hệ thống

  • Tách khí và chống tạo bọt là các tính năng chất lượng cực quan trọng của dầu máy nén khí để đảm bảo khởi động tin cậy và cấp khí liên tục. Shell Corena S3 R32 được pha chế với tính năng tách khí nhanh mà không tạo bọt quá mức đem lại hiêu quả máy hoạt động không sự cố ngay cả trong điều kiện hoạt động theo chu kỳ.
  • Ngoài ra, dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 có các đặc tính tách nước siêu việt giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả liên tục của máy nén khí ngay cả trong điều kiện bị nhiễm nước.

Ứng Dụng của dầu máy nén khí Shell Corena S3 r32

• Máy nén khí cánh gạt
Shell Corena S3 R32 thích hợp cho các máy nén khí cánh gạt ngập dầu hoặc phun dầu hoạt động ở áp suất lên đến 10 bar và nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.
• Máy nén khí trục vít
Thích hợp cho các máy nén khí hai cấp hoặc một cấp ngập dầu/phun dầu vận hành ở áp suất lên đến 20 bar và nhiệt độ khí ra lên đến 100°C.

Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Bản giá Tuyển dụng Tin tức Liên hệ